Kiểm toán Thuế

Bạn sẽ có được một dịch vụ rất hữu ích giúp bạn đảm bảo tuân thủ trách nhiệm thuế của mình và loại bỏ các rủi ro về thuế của doanh nghiệp mình

Tuân thủ đầy đủ

Loại trừ trách nhiệm cá nhân của Giám đốc/Kế toán trưởng về Thuế

Loại trừ mọi rủi ro về Thuế

Nhận diện rủi ro, biết cách loại trừ, dự báo được các phát sinh

Không còn lo lắng về Thuế nữa

Giải phóng sự mơ hồ về Thuế của doanh nghiệp mình, thoải mái lo kinh doanh

Liên hệ tư vấn

Hotline: 0905 616 800 ( Ms. Dạ Minh ) - Điện thoại: 08 62646967

Lợi ích khi sử dụng Kiểm toán Thuế

Quy định về thuế và kế toán của các quốc gia, Việt Nam cũng không ngoại lệ, là rất phức tạp, thay đổi cập nhật thường xuyên, cách hiểu khác nhau giữa Cơ quan thuế và Doanh nghiệp.


Bởi vì trách nhiệm của Giám đốc, Kế toán trưởng doanh nghiệp chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của việc tuân thủ thuế. Việc vi phạm quy định về thuế có thể dẫn đến những rủi ro về Tài chính cho doanh nghiệp, rủi ro trách nhiệm cá nhân của Giám đốc và Kế toán trưởng.


Kiểm toán Thuế là công cụ hữu ích để kiểm soát và loại trừ các vấn đề này, giúp việc tuân thủ thuế trở nên minh bạch, giải phóng thời gian và công sức không cần thiết để Doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh thành công.

Hiệu quả mang lại

Quy trình kiểm toán Thuế của Expertis được xây dựng dựa theo những quy định mới nhất về thuế doanh nghiệp, với những kỹ thuật và hiểu biết để có thể đánh giá toàn diện và phát hiện ra mọi sai sót trong việc tuân thủ thuế của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp 4 điều hữu ích sau đây:

BÁO CÁO KIỂM TOÁN THUẾ

Báo cáo cho thấy toàn cảnh tình hình Thuế của DN, các rủi ro, yếu kém

TƯ VẤN TUÂN THỦ LUẬT THUẾ

Tư vấn các giải pháp nhằm giúp DN tuân thủ những quy định luật thuế

TƯ VẤN TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ

Tư vấn các giải pháp giúp tối ưu số thuế phải nộp theo đúng luật Thuế

TƯ VẤN CÁC ĐIỀU CHỈNH

Tư vấn các sửa chữa và điều chỉnh việc tuân thủ các quy định về Thuế

Hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Chất lượng

Chúng tôi am hiểu sâu sắc luật thuế Việt Nam, kinh nghiệm thực hành Thuế nhiều năm, có đầy đủ kỹ năng tư vấn xử lý tất cả các vến đề về Thuế của doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi kiểm toán với sự am hiểu sâu sắc hoạt động kinh doanh, những vấn đề của doanh nghiệp trong môi trường pháp luật hiện hành.

Thấu hiểu

Chúng tôi cũng xem xét các rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải cũng như những điểm yếu trong hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp

Liên hệ

Các vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết với sự nhiệt tâm của chúng tôi

Mr. Minh Phú

Phụ trách bộ phận kiểm toán

  • Tel: +84 908 826 866
  • Email: minhphu@expetis.vn

Giải thưởng

Với những nỗ lực phục vụ khách hàng từ Việt Nam, từ nhiều nước khác, và đặc biệt là Châu Á, Expertis đã được vinh dự trao Giải thưởng Asia Most Impactful Service Award tại sự kiện diễn ra tại Châu Á năm 2016

Testimonial

Liên hệ báo giá

Vui lòng điền vào form đơn giản dưới đây để liên hệ với Expertis, đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ liên hệ với Quý Anh/Chị trong thời gian phù hợp. Quý khách sẽ hài lòng với sự nhiệt tình của chúng tôi

Industry*